โตเกียว ออโต้ ซาลอน ที่สุดของแต่ง-โมดิฟายยานยนต์


โตเกียว ออโต้ ซาลอน ที่สุดของแต่ง-โมดิฟายยานยนต์

บริษัท พลปิยะ อยุธยา จำกัด
สอบถามรถยนต์ฟอร์ดและอะไหล่ฟอร์ดผ่านinbox : http://m.me/Polpiya.parts
(คลิ้กที่ภาพ จะขยายภาพให้ชัดเจนขึ้น)

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ค่ายอินสไพร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ในฐานะผู้จัดงานแบงค็อก ออโต้ ซาลอน ได้นำสื่อมวลชนจากประเทศไทยเดินทางไปชมงานโตเกียว ออโต้ ซาลอน 2015 ครั้งที่ 34 จัดขึ้นที่มากุฮาริ เมซเส ฮอลล์ จ.ชิบะ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีพื้นที่การจัดงาน 100,000 ตารางเมตร รวมทั้งหมด 11 ฮอลล์

“โตเกียว ออโต้ ซาลอน” รู้กันในแวดวงการแต่งโมดิฟายรถทั่วโลกว่าเป็นงานโชว์ของ โดยภายในงานได้จัดเเสดงและรวบรวมรถเเต่งจากสำนักเเต่งต่าง ๆ ผู้ผลิตชิ้นส่วน สำหรับเเต่งและโมดิฟายรถที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกของประเทศญี่ปุ่น มีบริษัทเข้าร่วมแสดง 4,163 บูธ มีรถยนต์ร่วมโชว์ 879 คัน

โดยสำนักแต่งรถที่เป็นไฮไลต์์ของงานและดึงดูดทุกสายตา หนีไม่พ้นค่ายแด็ด (ดีเอดี) ที่นำเมอร์เซเดส-เบนซ์ มาแต่งใหม่จนลืมว่าเป็นรถจากค่ายดาวสามแฉกกันไปเลย เพราะนำคริสตัล ชวารอฟสกี้มาประดับรถฟรุ้งฟริ้งแบบไร้ขีดจำกัด ทั้งแบบสีเงินและสีทอง

ทางด้านค่ายนิสสันได้นำ นิสสัน มาร์ชมาแต่งหล่อด้วยชุดนิสโม ซูซูกิ โคเพน รถใหม่สีใหม่เปิดประทุน ที่อาจจะได้เห็นในเมืองไทย แต่เป็นเมื่อไรนั้นต้องรอกันต่อไป

ส่วนค่ายรถยนต์อื่น ๆ ทั้งฮอนด้า, นิสสัน, ไดฮัทสุ, ซูซูกิ, เมอร์เซเดส-เบนซ์ต่างขนรถแต่ง รถแข่งที่ได้โมดิฟายกันแบบเต็มยศออกมาโชว์ ขณะที่ค่ายชุดแต่ง มีทั้งโมดูโล ฮอนด้า, เอเอ็มจี, ทีอาร์ดี, นิสโม, ค่ายมาสด้า, แรลลี่อาร์ต โดยรถยนต์บางรุ่นไม่ได้วางขายในประเทศไทย อีกทั้งยังมีค่ายยางรถยนต์ เช่น โพเทนซ่า, โยโกฮามา จัดยางรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ มาโชว์ด้วยเช่นกัน เบาะรถลายใหม่ ล้อแม็ก อุปกรณ์ตกแต่งทุกชิ้นส่วนมีให้เลือกชมมากมาย

นายวรรคสร โหลทอง กรรมการบริหาร บริษัท อินสไพร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์จำกัด ในฐานะผู้จัดงานแบงค็อก ออโต้ ซาลอน 2015 กล่าวยืนยันว่า บริษัทเดินหน้าจัดงานออโต้ ซาลอนในประเทศไทย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-28 มิ.ย. นี้ ที่ศูนย์การแสดงสินค้าเมืองทองธานี บนพื้นที่ 40,000 ตารางเมตร ใช้งบประมาณกว่า 280 ล้านบาท คาดว่าจะมีผู้ประกอบการเข้าร่วมงานไม่น้อยกว่า 300 บูธ ทั้งบริษัทต่างชาติ เช่น มาเลเซีย, ไต้หวัน, สิงคโปร์ เป็นต้น รวมทั้งเอสเอ็มอีของไทยด้วย ผู้จัดคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานไม่ต่ำกว่าวันละ 100,000 คน

สำหรับไฮไลต์ของงานนั้นมีรถแต่งจากค่ายรถของไทยพาเหรดร่วมงานคับคั่ง พร้อมทั้งนำทัพรถแต่งจากประเทศญี่ปุ่นเข้ามาโชว์รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เพราะงานนี้เข้าชมกันได้ทั้งครอบครัว หากอยากเห็นของจริงทั้งรถแต่งสวย ๆ รถโมดิฟายแจ่ม ๆ อุปกรณ์แต่งดี ๆ ทั้งของรถยนต์และรถจักรยานยนต์ต้องเข้ามาที่งานแบงค็อก ออโต้ซาลอน ที่จะจัดขึ้นในกลางปีนี้.

เนตรนภางค์ บุญนายืน

credit by :  http://www.dailynews.co.th/Content/auto+guide/296231/โตเกียว+ออโต้+ซาลอน+ที่สุดของแต่ง-โมดิฟายยานยนต์

รถฟอร์ด อะไหล่ฟอร์ดบริษัท พลปิยะ อยุธยา จำกัด
189 ม.5 ต.บ้านกรด อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา 13160
inbox : http://m.me/Polpiya.parts
กำหนดเส้นทางไป ศูนย์ฟอร์ดพลปิยะ อยุธยา : http://bit.ly/2Afbg6dบริษัท พลปิยะ วังน้อย จำกัด
261 ม.4 ทางคู่ขนาน ถนน พหลโยธิน ลำไทร วังน้อย พระนครศรีอยุธยา 13170
โทรศัพท์ : 035 910 801-05
กำหนดเส้นทางไป ศูนย์ฟอร์ดพลปิยะ วังน้อย :http://bit.ly/2DLqqz1Tags: ฟอร์ดวังน้อย,ฟอร์ดอยุธยา,ศูนย์บริการฟอร์ด,อะไหล่ฟอร์ด,FordRanger,FordRaptor,FordEverest
snap1161

ปรับปรุง
รายการบทความทั้งหมดการบำรุงรักษารถยนต์เบื้องต้นร้านค้าเคลื่อนที่ ใช้ รถบรรทุกขนาดเล็กมาดัดแปลงรวมบทความอาชีพ เสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริมรวมบทความงานฝีมือ-สิ่งประดิษฐ์ รายได้เสริมทองม้วน thong muan ; rolled wafer


ผ่านระบบออนไลท์ Ford Ayutthaya Online booking
เพื่อความสะดวกสบายและเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าในการเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฟอร์ด พลปิยะอยุธยา
จึงเพิ่มระยะเวลาการเปิดเป็น 7 วันต่อสัปดาห์และเปิดให้บริการตั้งแต่ 08:00 – 17:00 น
การนัดหมาย ทำได้หลายวิธี เลือกวิธีใด วิธีหนื่ง
1.โทรศัพท์เพื่อทำการนัดหมาย : 035880-777-81 ,035922-900-4
2.line เพื่อทำการนัดหมาย ID Line : fordayutthaya
3.ผ่านระบบออนไลท์ Ford Ayutthaya Online booking : คลิ้กที่นี้

ศูนย์บริการฟอร์ด พลปิยะอยุธยา ยินดีบริการตรวจเช็ครถฟอร์ดทุกรุ่นจากทุกโชว์รูมทั่วประเทศ
189 หมู่ 5 ต. บ้านกรด อ. บางปะอิน จ. พระนครศรีอยุธยา 13160


แนะนำสินค้าใหม่เลือกช่องทางติดต่อและรับข่าวสารบริการหลังการขาย
ฟอร์ด พลปิยะอยุธยาและฟอร์ด พลปิยะวังน้อย

--------------------------------------------------------------------------------------------

Facebook Fanpage Ford Ayutthaya

Ford Ayutthaya Online Market

สอบถามรายละเอียดรถฟอร์ด - อะไหล่ฟอร์ด

 
...
วิธีบำรุงรักษารถยนต์,แนะนำการดูแลรถยนต์ป้ายแดงและรถมือสองให้ถูกวิธี,autopart,parts accessories,car accessories,auto accessories,parts category บล๊อกจัดทำขึ้นเป็นวิทยาทานเพื่อเผยแผ่ความรู้อันจะเป็นไปเพื่อบุญกุศล ขอให้ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในบทความของบล๊อกนี้ จงได้รับอานิสงฆ์ด้วยเทอญ.